Máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh NEWSUN – Chính hãng, giá tốt
Nhắc đến máy cưa xương hay máy cưa thực phẩm thì đó là chiếc máy có khả năng cưa xương nhanh chóng cho năng suất cao, thành phẩm hoàn hảo với những lát cắt đều, đẹp, chuẩn xác và không bị vỡ vụn. Thiết bị đã và đang được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng – khách sạn, siêu thị và các cơ sở chế biến thịt, thực phẩm đông lạnh.
Vì sao nên đầu tư máy cưa xương?
Đó là lý do mà máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp ra đời, mang đến giải pháp cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh tối ưu nhất hiện nay. Thiết bị sẽ giúp bạn:
Cưa đa dạng các loại xương, thực phẩm đông lạnh
Với máy cưa xương, bạn có thể sử dụng để cưa mọi loại xương động vật như xương heo, xương bò, xương dê,… hay cắt thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng.
Lát cắt mịn, đều đẹp, hạn chế vụn nát
Máy sử dụng lưỡi cưa sắc bén, siêu mỏng và luôn được kéo căng nên lát cắt sẽ ngọt hơn, không bị nát vụn và mất thẩm mỹ như cách chặt xương thủ công.
Máy cưa xương nhanh chóng, năng suất cao
Tùy dòng máy sẽ cho năng suất từ 10-300kg mỗi giờ. Đây là mức sản lượng lớn, nếu để làm bằng cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và có thể là một khoản tiền không nhỏ để thuê nhân công.
Vận hàng đơn giản, an toàn và tiện lợi
Sở hữu máy cắt xương chuyên dụng, bạn sẽ không còn phải vất vả chặt xương hay lo sợ tai nạn nữa.
Việc cần làm chỉ là đẩy xương vào mặt cắt của lưỡi cưa, rất an toàn, không tốn nhiều công sức. Mặt khác, máy chỉ cần có người thao tác vận hành, rất tiện lợi và tiết kiệm được chi phí thuê nhân công hàng tháng.
Sử dụng bền bỉ, giá thành phải chăng
Toàn bộ máy cưa thịt đông lạnh đều được chế tạo từ chất liệu cao cấp, cho độ bền lên tới 7-10 năm hoặc hơn, tùy theo cách sử dụng và bảo dưỡng máy của người dùng.
Mặt khác, máy được chế tạo đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí sản xuất giảm đáng kể, giá thành cũng phải chăng hơn. Chỉ từ 8.800.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy cưa thực phẩm đông lạnh với đầy đủ những tiện ích như trên.
Nhận xét
Đăng nhận xét