Các Dòng Nồi Tráng Bánh Cuốn Giá Tốt Tại NEWSUN

 Nồi tráng bánh cuốn hiện đang ngay càng được người dùng ưa chuộng bởi hiệu quả tráng bánh vượt trội hơn hẳn các dòng nồi dùng than và gas. Sử dụng nồi hiện đại này, bánh cuốn mềm, mỏng, chín đều và giữ được hương vị nguyên bản. Ngay bây giờ, cùng NEWSUN tìm hiểu chi tiết hơn về dòng nồi tráng bánh cuốn nhé!

Những lợi ích mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện mang lại

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều các mẫu nồi nấu công nghiệp hiện đại ra đời thay thế cho phương pháp nấu nướng truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế. Với nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng vậy, thiết kế tối ưu của nồi sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời:

Tráng bánh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tráng bánh bằng các nồi than truyền thống sẽ mất nhiều thời gian để nhóm lửa, mà dùng than sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người làm. Dùng bếp gas sẽ có ưu điểm là dễ lắp đặt và sử dụng. Nhưng nhược điểm lại là giá mỗi bình gas khá cao.

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ là phương pháp tối ưu hơn, bởi thanh nhiệt công suất cao của nồi sẽ giúp đun sôi nước trong thời gian ngắn. Nước bốc hơi nhanh chóng và nhiều nên sẽ làm chín bột bánh thần tốc. Tiện ích này sẽ giúp bạn không bị luống cuống khi quán quá đông khách.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Đây là một trong lợi ích được khách hàng đánh giá cao nhất khi dùng nồi tráng bánh cuốn. Nồi trang bị hệ điều khiển đa tính năng, bạn chỉ cần thao tác cài đặt là nồi sẽ tự động vận hành. Với việc nồi tự đun sôi nước, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức so với nhóm lò than.

Đặc biệt, với nồi tráng bánh hiện đại, bạn sẽ không cần tháo hay đục lỗ mặt vải để tiếp nước vào nồi nữa. Thay vào đó, chỉ cần rót nước vào ống tiếp nước bên hông nồi là được. Trong quá trình tráng bánh, người dùng cũng kiểm soát lượng nước trong nồi dễ hơn nhờ ống thăm dò mực nước.

Bánh cuốn mềm dai vừa phải, mỏng đều, dễ lấy

Tráng bánh cuốn bằng nồi dùng điện chuyên dụng này, thành phẩm bánh sẽ mềm hơn nhờ hơi nước tỏa ra đều tới khắp mặt vải. Cùng với đó là khung tráng bánh được thiết kế đúng tiêu chuẩn, và mặt vải ngang phẳng giúp mỏng đều và dễ lấy bánh hơn.

Nấu nhiều món ăn khác nhau

Dù được thiết kế chuyên dụng để tráng bánh cuốn, nhưng nếu bạn không lắp mặt vải thì nồi có thể dùng để làm rất nhiều món ăn khác nhau như: Nấu nước sôi, nấu canh, luộc thực phẩm, hấp bánh,…. Nhìn chung, đây cũng có thể coi là một mẫu nồi nấu đa năng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khác với đại đa số các mẫu nồi tráng bánh bằng nhôm dùng than vừa kém bền lại độc hại, nồi tráng bánh cuốn bằng điện sử dụng inox 304 nên chắc chắn hơn, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng tốt.

Hơn nữa, nồi vận hành 100% bằng nhiên liệu điện nên bánh cuốn rất sạch sẽ. Đồng thời, sức khỏe của người dùng cũng được đảm bảo do không bị hút phải khí gas hay mùi than.

Giá thành phải chăng sử dụng bền lâu

Như trên, chất liệu làm nồi là inox cao cấp nên không bị han gỉ hay ăn mòn. Nhờ vậy, tuổi thọ nồi sẽ dài hơn, sử dụng bền lâu hơn, có thể lên tới hàng chục năm cũng không có vấn đề.

Nồi tráng bánh cuốn được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí được tối ưu rất nhiều. Từ đó giá thành bán ra cũng giảm xuống và phải chăng hơn.

Từ những lợi ích này có thể thấy, nồi tráng bánh cuốn chính là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho các cách tráng bánh truyền thống. Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các quán bánh cuốn, bánh ướt hiện đại.


Xem thêm các dòng nồi tráng bánh cuốn bán chạy nhất tại NEWSUN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy Sấy Hoa Quả Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt Tại NEWSUN

Dien may thuc pham NEWSUN

Máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh NEWSUN – Chính hãng, giá tốt